Vị trí Đảo Kim Cương ở đâu ? Di chuyển đến dự án như thế nào ? Đảo Kim Cương hay Diamond Island là dự án căn hộ cao cấp quận 2 ( nay là TP. Thủ Đức ) thuộc chủ đầu tư Kusto Home. Dự án sở hữu vị trí đặc biệt, được thiết kế bởi Conteccons và quản lí bởi đơn vị The Ascott – Singapore. Sở hữu lối thiết kế căn hộ theo dạng tổ ong lệch, không gian sống sông nước. Vì thế dự án Diamond Island, hứu hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ.

Bài viết sau đây, saigon home sẽ chỉ ra vị trí Đảo Kim Cương ở đâu ? Và quý khàng có thể di chuyển như thế nào để đến được dự án nhanh nhất.

Vị trí Đảo Kim Cương – Diamond Island ở đâu ?

Đảo Kim Cương hay Diamond Island vị trí nằm tọa lạc tại phường Bình Trưng Tây, Quận 2 (TP. Thủ Đức). Đảo Kim Cương là hòn Đảo tự nhiên duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, sở hữu 3 mặt căn hộ giáp sông. 

Vị trí Đảo Kim Cương ở đâu ?
Vị trí Đảo Kim Cương ở đâu ?

Với điểm bật nổi bật là cây cầu Thời Đại được thông xe ngày 30/05/2018, giúp cho vị trí Đảo Kim Cương trở nên đắt địa nhất khu vực trung tâm quận 2. Nhờ đó mà khả năng kết nối dự án được đánh giá là vô cùng tiềm năng.

Quý khách cư dân có thể di chuyển đến các khu vực lân cận nhanh chóng như:

  • Từ ĐKC ⇒ Đại lộ Mai Chí Thọ ⇒ Khu đô thị Thủ Thiêm mới ⇒ Hầm Thủ Thiêm ⇒ Trung tâm Q1.
  • Từ ĐKC ⇒ Đại Lộ Mai Chí Thọ ⇒ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây ⇒ Kết nối các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.
  • Từ ĐKC ⇒ Đại Lộ Mai Chí Thọ ⇒ Đồng Văn Cống ⇒ Cầu Phú Mỹ ⇒ Phú Mỹ Hưng Quận 7.
  • Từ ĐKC ⇒ Bát Nàn ⇒ Phan Văn Đáng ⇒ Đồng Văn Cống ⇒ Nguyễn Thị Định ⇒ Phà Cát Lái. 

Còn nữa, từ dự án quý khách có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 30p. Trên đây là các cung đường từ dự án Đảo Kim Cương đến các khu vực lân cận.

Di chuyển đến dự án như thế nào ?

Có 2 tuyến đường đi đến dự án thuận tiện nhất là:

  • Thứ nhất, từ Chợ bến Thành ⇒ di chuyển dọc Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm ⇒ Cầu Thời Đại ⇒ ĐKC.
  • Thứ hai, từ trung tâm Quận 7 ⇒ di chuyển Võ Chí Công ⇒ Đồng Văn Cống ⇒ Phan Văn Đáng ( ngay chung cư Feliz En Vista ) ⇒ Bát Nàn ⇒ ĐKC.
Vị trí di chuyển đến Đảo Kim Cương
Vị trí di chuyển đến Đảo Kim Cương

Đặc biệt, từ trung tâm Sài Gòn quý khách hàng có thể sử dụng taxi nước di chuyển từ bến cầu Móng dọc theo sông Sài Gòn 20 phút là đến được ĐKC. Bến du thuyền tại Đảo là bến du thuyền bao gồm 32 chiếc và được cấp phép sử dụng duy nhất tại TP. HCM. Quý khách hàng, cư dân có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí để di lại.

————————————————————————————————-

Cập nhật những thông tin về dự án Đảo Kim Cương quận 2 mới nhất

+ Có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương không ? Vì sao ?

+ Chủ đầu tư Đảo Kim Cương là ai ? Có những đơn vị hợp tác lớn nào tại Việt Nam.