Tiến độ Đảo Kim Cương cập nhật 2021. Đảo Kim Cương quận 2 là dự án căn hộ cao cấp nằm trên bán Đảo. Dự án sở hữu vị trí đắt địa 3 mặt giáp sông, nằm ngay Cầu Thời Đại. Từ khi dự án bàn giao cho đến nay, Đảo Kim Cương Diamond Island vẫn thu hút lượng lớn khách hàng đặc biệt là khách hàng nước ngoài bởi không gian sống lí tưởng, tầm nhìn thoáng, tiện ích đẳng cấp.

Vậy tiến độ dự án Đảo Kim Cương đến nay như thế nào? Hình ảnh thực tế Đảo Kim Cương ra sao? Chủ đầu tư đã bàn giao hoàn thiện những tiện ích gì? Bài viết sau đây, đội ngũ bất động sản Saigonhome sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về dự án Đảo Kim Cương. Cùng với những hình ảnh thực tế mà đội ngũ chúng tôi nhận được từ cư dân Đảo.

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương cập nhật 2021
Hình ảnh Đảo Kim Cương cập nhật 2021

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương quận 2 tới đâu?

Hiện tại, dự án Đảo Kim Cương đã được chủ đầu tư Kusto Home bàn giao hoàn thiện từ rất lâu. Dự án cũng đã bắt đầu bàn giao sổ hồng cho cư dân. Theo chúng tôi được biết, chủ đầu tư đã bàn giao hoàn thiện căn hộ của 6 tòa tháp một cách chỉnh chu. Chuỗi tiện ích nội khu cũng hoàn thiện một cách tỉ mỉ với hơn 100+ tiện nghi hấp dẫn. Hệ thống cảnh quan, mảng xanh dự án cũng khá hoàn thiện. Điều này đã giúp cho cư dân rất hài lòng về dự án. 

Hình ảnh dự án Đảo Kim Cương
Hình ảnh dự án Đảo Kim Cương

Theo đánh giá khách hàng, các hạng mục nội thất bên trong căn hộ cũng được bàn giao hoàn thiện một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Những sản phẩm căn hộ được thiết kế hiện đại, đi kèm theo đó là những trang thiết bị hiện đại nổi tiếng.

Hình ảnh thực tế bàn giao Đảo Kim Cương
Hình ảnh thực tế bàn giao Đảo Kim Cương

Hệ thống chuỗi tiện ích nội khu dự án rất được cư dân đánh giá cao. Khi sinh sống tại Đảo bạn sẽ cảm thấy như nghỉ dưỡng tại một khu resort 5 sao. Với hàng loạt các tiện ích nổi bật cho trẻ bao gồm: hồ bơi cho trẻ em, khu vui chơi giúp cho trẻ phát triển trí tuệ, tàu hải tặc… Cùng với những tiện ích dành cho người lớn nổi bật như: hồ bơi muối khoáng 2300m2 lớn nhất thành phố, spa, gym, golf,… Đặc biệt, dịch vụ taxi nước du thuyền giúp cho việc di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

Hình ảnh tiện ích Đảo Kim Cương bàn giao

Dưới đây, hình ảnh tiện ích nội khu thực tế dự án Đảo Kim Cương. Cư dân tại Đảo nghỉ dưỡng thư giãn cùng với gia đình vào cuối tuần hay sau những ngày làm mệt mỏi, căng thẳng. Không gian tại Đảo Kim Cương luôn tràn ngập mảng xanh, nằm kế cạnh dòng sông Sài Gòn xanh mát. Dự án rất thích hợp cho khách hàng thích sự yên tĩnh, không gian sống xanh.

Hình ảnh tiện ích bàn giao Đảo Kim Cương
Hình ảnh tiện ích bàn giao Đảo Kim Cương
Hình ảnh nội khu Đảo Kim Cương
Hình ảnh nội khu Đảo Kim Cương

Hình ảnh căn hộ Đảo Kim Cương bàn giao

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương 2021
Tiến độ dự án Đảo Kim Cương 2021
Hình ảnh Đảo Kim Cương nằm trên cao
Hình ảnh Đảo Kim Cương nằm trên cao
Hình ảnh 6 tòa tháp căn hộ Đảo Kim Cương
Hình ảnh 6 tòa tháp căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án đã được bàn giao hoàn thiện, cư dân cũng về đông, đã bàn giao sổ hồng. Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo thông tin, giá bán chi tiết do saigonhome cập nhật tại: Diamond Island

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Đảo Kim Cương

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương tháng 12/2021 tới đâu rồi?

Trả lời: Hiện tại, dự án Đảo Kim Cương đã được chủ đầu tư Kusto Home bàn giao cho cư dân và đã ra sổ hồng. Khách hàng có nhu cầu mua lại, thuê căn hộ Đảo Kim Cương xin liên hệ 0909.062.555

Đảo Kim Cương Quận 2 nằm ở đâu?

Trả lời: Đảo Kim Cương (Diamond Island) nằm ở địa chỉ chính xác số 1, đường 104, phường Bình Trưng Tây, Quận 2 (TP. Thủ Đức ).

Bảng giá bán căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ Đảo Kim Cương là bao nhiêu?

Trả lời: Bảng giá bán căn hộ Diamond Island cập nhật mới nhất 2021

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có giá bán từ 3 tỷ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán từ 5.5 tỷ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có giá bán từ 6.4 tỷ
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có giá bán từ 16 tỷ

Bài viết liên quan đến Đảo Kim Cương quý khách nên xem