Vị trí MT Eastmark City ở đâu? Tiềm năng ra sao? Có lẽ rất nhiều khách hàng đang quan tâm và muốn biết vị trí tọa lạc của MT Eastmark City quận 9. Tiềm năng của dự án về vị trí, hạ tầng giao thông phát triển trong tương lại để các nhà đầu tư rót vốn an toàn để sở hữu căn hộ.

Biết được thắc mắc đó, hôm nay batdongsansaigonhome.com sẽ giải đáp câu hỏi của quý anh chị đang quan tâm. Đó là vị trị dự án MT Eastmark City ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Phối cảnh dự án MT Eastmark City Quận 9
Phối cảnh dự án MT Eastmark City Quận 9

vị trí MT Eastmark City

Vị trí MT Eastmark City ở đâu?

Vị trí MT Eastmark City nằm trong khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, đường Trường Lưu, Phường Long Trường, Quận 9, TP Hồ Chí Minh(nay là Phường Long Trường, TP Thủ Đức). Dự án có một vị trí tiềm năng, “điểm vàng” của cửa ngõ khu Đông Thành Phố trong tương lai. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay mặt tiền đường Vanh Đai 3, giúp việc kết nối dự án MT Eastmark City với các tuyến giao thông nhanh chóng. Vị trí dự án được đánh giá cao bởi các nhà phân tích bất động sản, sở hữu một địa thế phong thủy 2 mặt giáp sông không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Vị trí kết nối dự án
Vị trí kết nối dự án

Các tuyến đường di chuyển đến vị trí dự án MT Eastmark City

Dưới đây là các tuyến đường chính quý khách hàng có thể di chuyển đến dự án.

 • Từ đường Nguyễn Xiển/Ngã 3 Tân Vạn -> Dự án Vinhones Grand Park – Chợ Long Trường – Dự án MT Eastmark City.
 • Từ đường Võ Chí Công (ngay KCN cao) -> đường Lã Xuân Oai – Chợ Long Trường – Dự án MT Eastmark City.
 • Từ đường Vành đai 3 giao với cao tốc Long Thành Dầu Giây -> đường Nguyễn Duy Trinh – đường Trường Lưu – Dự án MT Eastmark City.
Hạ tầng giao thông kết nối dự án MT Eastmark City

Kết nối vị trí MT Eastmark City đến các tiện ích xung quanh

Với việc sở hữu một vị trí đắt địa, dự án dễ dàng di chuyển kết nối đến các dự án, tiện ích ngoại khu nổi bật xung quanh.

Di chuyển nhanh chóng đến các quận, địa điểm lân cận như:

 • Di chuyển nhanh chóng đến khu công nghệ cao chỉ mất 5 phút.
 • Kết nối Khu Đô Thị Thủ Thiêm bằng cao tốc Long Thành Dầu Giây – Mai Chí Thọ chỉ mất 10 phút.
 • Di chuyển đến Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng thông qua Mai Chí Thọ chỉ mất 10 phút.
 • Chợ Bến Thành – Trung tâm Quận 1 thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm chỉ mất 15 phút.

Kết nối các dự án xung quanh: Nằm liền kề các dự án lớn Valencia Riverside, Saigon Bình An, Saigon Sports City, LakeView City,… 

Đặc biệt, dự án sở hữu 2 mặt giáp sông, vì thế nên các căn hộ đều trở nên thoáng mát tầm nhìn rộng. Góp phần tạo nên một không gian sống xanh trong lành cho cư dân.

Với lợi thế về cơ sở hạ tầng phát triển, nằm liền kề các tuyến đường huyết mạch. Dự án được quý như nút thắt giao thông của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Vị trí MT Eastmark City quận 9 có gì tiềm năng?

Dự án MT Eastmark City quận 9 nằm trên đường Trường Lưu, P. Long Trường, TP. Thủ Đức. Với ưu thế sở hữu vị trí đắt địa khi sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu nối dài và đường Trường Lưu. Theo sự phân tích và đánh giá của saigonhome, có 3 điểm nổi bật về vị trí MT Eastmark City.

Trung tâm thành phố Thủ Đức:

Vị trí dự án MT Eastmark City nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Đức (Giao điểm của Quận 2, Quận 9 và Q. Thủ Đức cũ). Sở hữu một vị trí chiến lược với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. TP Thủ Đức đang là một trong những khu vực rất được chú trọng trong đầu tư thời gian qua. Đồng thời khu vực này cũng có mạng lưới giao thông nổi bật như: Quốc Lộ 1, Vành Đai 2, Vành Đai 3, tuyến metro 1,… 

Nằm liền kề các khu đô thị lớn:

Với việc sở hữu vị trí đắt địa, cũng như được xem là “cửa ngõ khu Đông”. Dự án MT Eastmark City dẽ dàng kết nối đến các khu đô thị lớn như: khu đô thị Vinhomes Grand Park, khu đô thị Đông Tăng Long,…

Liên kết linh hoạt giữa các nút thoát giao thông:

Xung quanh dự án là các tuyến giao thông huyết mạch thông suốt 4 tỉnh thành: Bình Dương, Đông Nai, Long An, TP. Hồ Chí Minh.

 • Tuyến đường Vành Đai 3
 • Đường Trương Lưu
 • Đường Lo Lu
 • Cao tốc Long Thành Dầu Giây
 • Đường song hành Vành Đai 3

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo thông tin, giá bán chi tiết do saigonhome cập nhật tại: MT Eastmark City

Trên đây, bất động sản saigonhome vừa đưa ra những thông tin chi tiết về vị trí MT Eastmark City và các tiềm năng mà vị trí đem lại. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho khách hàng những thông để hiểu hơn về dự án.

Hỗ trợ tư vấn dự án MT Eastmark City

Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ: 0909.062.555

Hoặc đăng kí form để lại thông tin để nhận báo giá 2021.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí MT Eastmark City

Vị trí dự án MT Eastmark City nằm ở đâu?

Trả lời: Địa chỉ chính xác của MT Eastmark City nằm ở khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, đường Trường Lưu, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức.

Cách di chuyển đến vị trí dự án MT Eastmark City?

Trả lời: Có 3 cách để đến dự án MT Eastmark City

 • Từ đường Nguyễn Xiển/Ngã 3 Tân Vạn -> Dự án Vinhones Grand Park – Chợ Long Trường – Dự án MT Eastmark City.
 • Từ đường Võ Chí Công (ngay KCN cao) -> đường Lã Xuân Oai – Chợ Long Trường – Dự án MT Eastmark City.
 • Từ đường Vành đai 3 giao với cao tốc Long Thành Dầu Giây -> đường Nguyễn Duy Trinh – đường Trường Lưu – Dự án MT Eastmark City.

Bài viết liên quan đến MT Eastmark City quý khách nên xem